(024) 37471218

Thư viện ảnh

Giải pháp bảo vệ tài liệu chống lại sự thay đổi và giả mạo con dấu đồ họa

Các thông tin trên ID chính là thông tin chính xác nhất với chủ sở hữu do vậy nó đôi khi vẫn bị các cuộc tấn công từ những kẻ lừa đảo trong khi nó là vấn đề quan trọng cần phải được bảo mật. Giải pháp kiểm soát danh tính cần phải được thực hiện ngày càng nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. 

Liên kết dữ liệu, nghĩa là dữ liệu của chủ sở hữu được sao chép trong các lần lặp khác nhau và xác thực máy quang là chìa khóa để trả lời những thách thức đó. Kết hợp hai kỹ thuật này, DocSeal là một con dấu an toàn, dễ dàng và nhanh chóng để xác thực dữ liệu của chủ sở hữu ID. Con dấu đồ họa này mã hóa một mô tả chân dung và tên và ngày sinh của chủ tài liệu thành một biểu tượng kiểm tra được in tại thời điểm cá nhân hóa tài liệu. Dữ liệu được ký với khóa nhà phát hành trước khi mã hóa để đảm bảo tính xác thực và tính toàn vẹn của chúng.

Thiết kế của biểu tượng kiểm tra được tùy chỉnh để thể hiện các biểu tượng và giá trị của một quốc gia. Mã hóa rất nhỏ gọn của nó cho phép nó dễ dàng phù hợp với tác phẩm nghệ thuật của chứng minh thư hoặc trang dữ liệu hộ chiếu.

Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy quét, DocSeal cho phép xác nhận ngay lập tức liệu dữ liệu chân dung và tiểu sử được in trên tài liệu là chính hãng hay nếu chúng đã bị thay đổi hoặc thay thế.

Tải tài liệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CAO ASTEC

HOTLINE: 1900633679

Website: http://astec.vn

VP tại TP.Hà Nội: Tầng 4-5 tòa HACID,số 69 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội ( +84 24) 37471218

VP tại TP.Đà Nẵng: Tầng 7, tòa DANABOOK, 67-68 P. Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng (84 236) 389 0666

VP tại TP.Hồ Chí Minh: Tầng 7, tòa GIC, 49 Hoàng Văn Thụ, P. 15, quận. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh  (84 28) 3636 2680