024.3747.1218

Đặt hàng – Giao hàng 

Quý khách hàng có thể tiến hành đặt hàng những sản phẩm của chúng tôi thông qua: 

– Trực tiếp tại Văn phòng làm việc công ty chúng tôi – Tầng 5, số 69 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội; 

– Gọi điện thoại yêu cầu mua hàng trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần: 024.3747.1218; 

Chúng tôi sẽ xác nhận việc đặt hàng và giao hàng cho khách hàng trong thời gian tối đa không quá 07 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin mua hàng. 

Chi phí giao hàng: do quý khách hàng thanh toán hoặc được thỏa thuận tại thời điểm xác nhận đơn hàng. Chi phí giao hàng phụ thuộc vào chính sách cước phí của đơn vị vận chuyển thứ ba.

Trách nhiệm trong việc giao hàng: 

  • Dịch vụ vận chuyển của ASTEC sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến quý khách
  • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline 024.3747.1218 
  • Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa thì ASTEC không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏn g, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng,… từ Quý khách sau này.